บ้านสไตล์ Loft กับสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด

อัปเดตเมื่อ 31 ม.ค.

บ้านสไตล์ Loft เป็นสไตล์การแต่งบ้าน ที่เน้น ความเท่ห์ ดิบ สูงโปร่งโล่งสบายเน้นให้เห็น ส่วนประกอบภายในตัวบ้าน ผนังจะไม่ค่อยมีการทาสี จะใช้ปูนเปลือยขัดมัน ซึ่ง การแต่งบ้านสไตล์ Loft อย่างเดียวมันจะดูดิบเกินไป แล้วจะทำยังไงให้การแจ่งบ้านสไตล์ Loft ลงตัวมากที่สุด ก็คือการ ใช้เฟอร์นิแจอร์ต่างๆ และทีสำคัญคือโคมไฟสไตล์ลอฟท์หรือวินเทจ ที่จะบ่งบอกได้ดีที่สุดว่าบ้านคุณกำลังทำการแต่งแนววินเทจ loft ที่สมบูรณ์


Tip:

" เชื่อสิผมลองมาหลายวิธีแล้ว และวิธีที่ง่ายที่สุดที่ทำให้บ้านสไตล์ Loft ออกมาสวยที่สุดคือการใช้โคมไฟ vintage เข้ามาเติมเต็มช่องว่างในงานดีไซน์ของคุณ "สิ่งสำคัญเลยที่ขาดไม่ได้ในการแต่งบ้านทุกสไตล์เลยก็คือโคมไฟ โคมไฟจะช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวา และ เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับบ้าน โคมไฟที่นำมาแต่งบ้านสไตล์นี้มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดผนัง โคมไฟติดเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ซึ่งรูปทรงของโคมไฟที่นำมาติดประดับตกแต่งจะมีความเรียบง่าย สีดำ หรือดำตัดทองเหลือง หรือ จะเป็น โคมไฟใสเห็นหลอดไฟ ก็ดูเกร๋ ไม่เบาเลยทีเดียว


หากท่านใดอยากหาที่ปรึกษา ในการเลือกซื้อโคมไฟ ขอแนะนำ LAMP & LIGHT by Prowork ผู้เชี่ยวชาญด้านโคมไฟ และ มีโคมไฟให้เลือกมากที่สุดในประเทศ สามารถ แวะชมได้ที่ www.lampandlight.com หรือสาขาใกล้บ้านคุณ LAMP & LIGHT by Prowork : Unlock Your Lighting Imagination

เลือกชมโคมไฟคุณภาพดี กับสไตล์ที่โดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า คลิ๊ก:

#Homedeco #decorative #design #Interior #โคมไฟแต่งบ้าน #LoftLight #Lighting #furniture #idea

#Lamp #โคมไฟ #โคมไฟลอฟ #โคมไฟวินเทจ #โคมไฟเพดาน #โคมไฟสวย #โคมไฟหรู #โคมไฟผนัง #โคมไฟตั้งโต๊ะ #chandelier #โคมไฟแชนเดอร์เรีย #โคมไฟโมเดิร์น #modernlamp #luxury #โคมไฟดาวไลท์ #downlight #โคมไฟสั่งผลิต #custommadelamp

ขอบคุณภาพจาก : issoevm.wordpress.com , circalighting.com

0 ความคิดเห็น