top of page

How To Buy & FAQ :

 
 
หากต้องการซื้อของต้องทำอย่างไร?
 

คุณสามารถซื้อสินค้าโคมไฟและหลอดไฟผ่านทางหน้า website ของเราได้ทันที (ดูขั้นตอนการสั่งซื้อ How to order) หรือสามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้าทางสาขาเราได้เช่นกัน (โปรดดูสาขาใกล้บ้านท่าน ที่ Contact US)  ส่วนสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้านั้น คุณสามารถติดต่อ www.prowork.co.th เพื่อสั่งซื้อได้ หากไม่มีสาขาใกล้บ้านท่านสามารถโทรสั่งสินค้ากับสำนักงานใหญ่เราได้ที่เบอร์ 02-892-4482

 

หากสินค้าเสียจะคืนได้ไหม?

 

เรารับคืนสินค้าที่ซื้อจากเรา หากมีการชำรุดหรือใช้งานไม่ได้ที่เกิดจากความผิดผลาดของตัวสินค้า 100% ซึ่งคุณสามารถนำสินค้ามาคืนได้ที่สาขาเรา หรือหากคุณสั่งซื้อผ่าน online ก็สามารถส่งคืนสินค้าเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ได้เลย โดยสินค้าที่คืนนั้นต้องมีใบเสร็จจากเรา และ กล่องสินค้าสภาพสมบูรณ์ แนบมาด้วย เราจึงจะรับคืนสินค้าจากคุณได้ ***รับคืนไม่เกิน 7 วันหลังท่านได้รับสินค้าแล้ว***

 

หากซื้อสินค้าเยอะจะมีส่วนลดเพิ่มไหม?

 

แน่นอนว่าเรามีส่วนลดให้กับคุณประเภทสินค้าโคมไฟสวยงาม โดยจะมีส่วนลดตามโปรโมชั่นที่จัดขึ้นอยู่ ณ ขณะเวลานั้นๆ 

 

identity graphic lamp and light 3.png

หากเป็นร้านค้าสนใจเป็นตัวแทนทำอย่างไร?
 
ในกรณีร้านค้าที่สนใจจะนำสินค้าเราไปขายเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งสินค้าแต่ละประเภทมีข้อกำหนดที่ต่างกัน เราจึงแนะนำให้ติดต่อเราที่สำนักงานใหญ่แล้วขอคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

โคมไฟ Loft โคมไฟวินเทจ หลอดไฟวินเทจ LED อุปกรณ์ไฟฟ้า โคมไฟฟ้า โคมฝาชี โคมไฟสวย หลอดไฟเอดิสัน โคมไฟ vintage ขายโคมไฟวินเทจ โคมไฟลอฟท์ โคมไฟแนว loft โคมไฟ industrial design หลอดไฟ LED โคมไฟ LED หลอดไฟสวย โคมไฟสวย โคมร้านกาแฟ โคม industrial loft โคมไฟสถาปนิก สายไฟฟ้า เบรกเกอร์ ท่อร้อยสายไฟ สวิทช์ ปลั๊ก โคมไฟ modern โมเดิร์น โคมไฟสวยงาม ร้านไฟฟ้า ร้านขายไฟฟ้า ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า

สินค้าทั้งหมดที่เราขายมีมากกว่านี้ไหม?

แน่นอนสินค้าทั้งหมดที่เราขายมีมากกว่าที่เห็นบนเว็ปไซท์นี้ ทั้งโคมไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยสาขาของเราจะมีให้เลือกสรรมากกว่า ทั้งแบบและขนาดของสินค้า อีกทั้งเรายังมีบริการสั่งสินค้าพิเศษที่ปกติไม่มีขายให้กับทางลูกค้าของเราได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นเพื่อเป็นบริการพิเศษสำหรับลูกค้าของเรา

สินค้ามีรับประกันหรือไม่?

สินค้าเราประเภทโคมไฟสวยงามมีการรับประกัน 2 ปี สำหรับโคมไฟที่ใช้ภายในบ้าน และ 1 ปี สำหรับโคมไฟนอกอาคาร ส่วนสินค้าประเภทหลอด LED จะมีการรับประกัน 1 ปี

จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้หรือไม่?

คุณสามารถจ่ายสินค้าที่เราขาย online ผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ , โดยหลังจากที่เลือกสินค้าลงตระกร้าแล้วไปถึงขั้นตอนชำระเงินแล้วนั้น ให้ท่านเลือกปุ่ม PAYPAL เพื่อจ่ายชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของท่านได้ทันที. 

หากชิ้นส่วนสินค้าไม่ครบหรือแตกควรทำอย่างไร?

โดยปกติแล้วเราจะทำการเช็คสินค้าโคมไฟก่อนออกจากโรงงานทุกครั้ง ว่าอยู่ในสภาพที่ดีและพร้อมใช้งาน แต่ในบางโอกาสอาจจะเกิดเหตุสุดวิสัยระหว่างขนส่งสินค้าขึ้นได้ทำให้สินค้าได้รับความเสียหายระหว่างการจัดส่ง ทางคุณลูกค้าสามารถหมดห่วงได้เลยเพราะเราโปรเวิร์คมีนโยบายการันตีสินค้า 100% อย่างมืออาชีพ ซึ่งจะทำการชดเชยส่งอะไหล่ไปทดแทนหรือเปลี่ยนโคมใหม่ให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เราจึงรบกวนขอให้คุณลูกค้ารีบทำการตรวจสินค้าตั้งแต่วันที่ได้รับของเพื่อที่เราจะได้ดำเนินการแก้ไข โดยระยะเวลาในการแก้ไขจัดส่งสินค้าชดเชยจะอยู่ประมาณ 2-3 วันทำการค่ะ

 

bottom of page